Nụ cười trẻ thơ

Tưng bừng chào đón năm học mới với Baby Bro

Ngày đăng: 08:30 - 06/09/2017
Lượt xem: 1.031
Cỡ chữ

Chào đón năm học mới với niềm háo hức trong ngày tựu trường 5/9 vừa qua, Baby Bro đã mang đến những món quà bất ngờ dành tặng các bé tại trường Mầm non song ngữ Color House - quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, Baby Bro đã có những phút giây tuyệt vời, vui vẻ cùng các bé trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường.
 

Bài đồng diễn chào đón năm học mới của các bé trường Mầm non song ngữ Color House

Màn đồng diễn chào đón năm học mới của các bé trường Mầm non song ngữ Color House


Bên cạnh những món quà dễ thương, Baby Bro còn tham gia đồng hành cùng trường Mầm non Color House trong việc tuyên truyền, phổ biến cách chăm sóc răng miệng đúng cách, hiệu quả cho các bé lứa tuổi mầm non và mang đến trải nghiệm làm sạch răng miệng thú vị với Gạc vệ sinh răng miệng Xylitol Baby Bro.

Loạt hình ảnh các bé cùng bố mẹ háo hức nhận quà từ Baby Bro:
  

 

 


Những hoạt động ý nghĩa mà Baby Bro mang lại đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các bé tại trường. Các bố các mẹ đều rất quan tâm đến những chia sẻ về việc giữ gìn, bảo vệ răng miệng cho con đúng cách cũng như tạo thói quen và niềm yêu thích chăm sóc răng cho con từ nhỏ. 
 


Baby Bro cùng tham gia hoạt động chào mừng năm học mới
 

Các bé thích thú với sự xuất hiện của chú gấu Baby Bro trong ngày khai trường


Trong thời gian tới, Baby Bro sẽ tiếp tục nhân rộng các hoạt động cộng đồng và cùng đồng hành với các bé trong việc chinh phục hàm răng trắng đẹp, khỏe mạnh, tự tin trưởng thành. Hi vọng các bậc phụ huynh và các bé sẽ luôn ủng hộ nhãn hàng trong các hoạt động ý nghĩa tiếp theo! 

Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 3
Tổng truy cập: 333.866