Nụ cười trẻ thơ

TẶNG QUÀ VÀ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI CHO TRẺ EM BỆNH VIỆN NHI

Ngày đăng: 05:08 - 12/07/2017
Lượt xem: 1.286
Cỡ chữ
Ngày 13/7/2017 Nhãn hàng Baby Bro phối hợp với Bệnh Viện Nhi Trung Ương tổ chức tặng quà và tiến hàng chăm sóc răng miệng miễn phí cho các bé của viện theo phương pháp hiện nay đang trở thành xu hướng tại rất nhiều các quốc gia phát triển.
 
Tình trạng sâu răng, gặp các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam những năm qua đang ở mức độ rất đáng báo động với tỷ lệ người trưởng thành lên đến 90%, đối với trẻ em con số này là 80%, đặc biệt tình trạng sâu răng sữa trước 6 tuổi của Việt Nam thuộc top đầu thế giới với trên 81% trẻ. Thực trạng này đến từ nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do các biện pháp hiện đang áp dụng chưa có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn có hại cho răng miệng.
 
Trước đó, trong nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc sâu răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng miệng mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe toàn thân như viêm cầu thận, tim mạch, hô hấp, việc phát triển chiều cao và chỉ số thông minh (IQ) của trẻ. Nhận thấy tầm quan trọng sức khỏe răng miệng đối với trẻ em, tại nhiều quốc gia phát triển họ đã đưa ra các chương trình nghiên cứu, tìm kiếm phương pháp hữu hiệu nhất cho răng miệng của trẻ và Xylitol trở thành giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
 
Xylitol là chất chống sâu răng tự nhiên đã được giới khoa học chứng minh có khả năng ngăn ngừa và chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại cho răng miệng. Trong những năm qua, hoạt chất này đã cho thấy sự vượt trội của nó trong việc bảo vệ răng miệng người dân trên khắp thế giới với số lượng giảm nhanh chóng bệnh răng miệng ở trẻ nhỏ.

 

Với mong muốn cải thiện sức khỏe răng miệng trẻ em Việt Nam, vì sức khỏe toàn diện của trẻ, nhãn hàng Baby Bro đã kết hợp với Bệnh Viện Nhi Trung Ương tổ chức tặng quà, thăm khám và chăm sóc răng miệng miễn phí “Lắng nghe răng trẻ” cho các bé ở viện. Sự kiện thăm khám và tặng quà lần này nằm trong chuỗi hành trình phổ cập cách chăm sóc răng miệng đúng cách, nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng cộng đồng.
 
Chương trình được thực hiện tại các khoa hô hấp và răng hàm mặt của viện, nơi các bé đang gặp vấn đề trực tiếp hay có liên quan tới răng miệng. Các bé sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng và đảm bảo được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên các bé ở Bệnh Viện Nhi Trung Ương sẽ được trải nghiệm phương pháp chăm sóc răng miệng tân tiến bằng gạc lau răng miệng cao cấp chứa xylitol – một sản phẩm ưu việt trong chăm sóc răng miệng trẻ. Ngoài ra, nhãn hàng cũng tiến hành trao hơn 100 phần quà đến các bé nhằm tạo động lực cho các bé trong quá trình điều trị tại viện.


 

Trải lòng về sự kiện lần này Giám đốc của Baby Bro, bà Đặng Thanh Thủy chia sẻ: “Xylitol là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực y khoa răng hàm mặt. Trong nhiều thập kỷ qua, các sản phẩm xylitol đã được sử dụng rất phổ biến trên thế giới như là một phương pháp bảo vệ răng miệng hàng ngày. Đặc biệt hoạt chất Xylitol tỏ ra hoàn toàn phù hợp với trẻ, vượt trội so với các biện pháp thông thường. Chúng tôi hi vọng, thông qua những chương trình như vậy các bậc phụ huynh sẽ có cách nhìn nhận đúng đắn về việc chăm sóc răng miệng trẻ, đồng thời khuyến khích sử dụng Xylitol để bảo vệ răng miệng, qua đó nhằm giảm thiểu số lượng trẻ em mắc các bệnh răng miệng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ” 
Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 1
Tổng truy cập: 322.973