01

Sản phẩm Baby Bro có gì vượt trội?

-
Baby Bro chứa Xylitol. Xylitol là một chất làm ngọt tự nhiên được triết xuất từ cây bạch dương (birch tree). Theo nhiều nghiên cứu Xylitol ngăn chặn các vi khuẩn gây sâu răng chuyển hóa carbonhydratet thành acid ăn mòn răng.

Trả lời:

Ngày đăng: 17/04/20171.023 lượt xem
Baby Bro chứa Xylitol: Xylitol là một chất làm ngọt tự nhiên được triết xuất từ cây bạch dương (birch tree). Theo nhiều nghiên cứu Xylitol ngăn chặn các vi khuẩn gây sâu răng chuyển hóa carbonhydratet thành acid ăn mòn răng. Xylitol cũng làm thay đổi kết cấu màng của một số chủng khuẩn gây sâu răng (dòng streptococci) khiến các vi khuẩn này không thể bám lên răng miệng tạo thành quần thể vi khuẩn gây hại. Một số nghiên cứu cụ thể được đăng trên tập san nghiên cứu nha khoa (Journal of dental research) cho thấy việc sử dụng miếng lau răng có tẩm Xylitol cho trẻ hàng ngày làm giảm đáng kể nguy cơ gây sâu răng ở trẻ nhỏ.
 
Baby Bro có gì vượt trội

Khăn lau răng Baby Bro được làm từ cotton 100%, mềm mại và thân thiện với bề mặt răng miệng của bé. Đặc biệt, bề mặt khăn giúp loại trừ các mảng bám trên răng và nướu một cách hiệu quả nhất.

Baby Bro là sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa cồn, không màu, không mùi, không vị, các chất bảo quản và phụ gia nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Các miếng lau được đóng gói riêng lẻ giúp tăng tối đa độ vệ sinh trong mỗi lần sử dụng và tiện lợi cho việc sử dụng khi di chuyển.

Sản phẩm Baby Bro đã được đăng ký sản xuất và lưu hành tại Hàn Quốc với các cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc Hàn Quốc (Korean Food and Drug Administration), nhận cấp giấy chứng nhận lưu hành của Bộ Công Thương Việt Nam.

Baby Bro được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và đóng gói tại Hàn Quốc nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Gửi câu hỏi

Quý khách có thắc mắc hoặc câu hỏi cần gửi đến chúng tôi. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Xin cám ơn!

Chú ý: Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin

Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 4
Tổng truy cập: 287.985