Nhà sản xuất - Công ty Fa Inc

Ngày đăng: 01:37 - 04/04/2017
Lượt xem: 3.444
Cỡ chữ
TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU THUỐC CHUYÊN NGÀNH, CÁC THIẾT BỊ Y TẾ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Sơ lược về công ty FA Inc.

FA là một tổ chức nghiên cứu liên kết, đi tiên phong tại Hàn Quốc trong việc sử dụng cơ sở hạ tầng sản xuất và lắp đặt đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratices – Thực  hành sản xuất tốt).
 
Giới thiệu Fa Inc
 
Ngoài ra, FA cũng có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường nước ngoài, do công ty đã mạnh dạn đầu tư để đạt tiêu chuẩn ISO 13485 - Tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý an toàn cho Sản phẩm y tế, chứng chỉ GMP và CE Mark (cho phép một sản phẩm đựơc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu khi sản phẩm đó đáp ứng đủ các tiêu chuẩn theo pháp luật của Liên Minh Châu Âu).

Tất cả nhân viên của FA đều là những chuyên gia đầu ngành và luôn nỗ lực cao nhất vì niềm vui của khách hàng.

Triết lý quản trị của FA Inc.

FA cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, an toàn và dược phẩm, hướng tới một cuộc sống thú vị dựa trên triết lý quản trị 3F (First-Future-Fun). Triết lý này gợi mở về tầm nhìn của công ty, FA chuẩn bị cho tương lai bằng tinh thần đón nhận thách thức và sáng tạo được nuôi dưỡng trong một môi trường làm việc vui vẻ , cùng với sự quan tâm ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng.
 
Giới thiệu Fa Inc


Gạc lau răng miệng Baby Bro là một trong những sản phẩm chất lượng cao do FA Inc sản xuất được đóng gói hoàn toàn tại Hàn Quốc. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận lưu hành của cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc Hàn Quốc (Korean Food and Drug Administration).
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 3
Tổng truy cập: 341.343