Nụ cười trẻ thơ

Làm sao để chống sâu răng sữa ở trẻ dưới 3 tuổi

Ngày đăng: 02:58 - 14/09/2017
Lượt xem: 1.681
Cỡ chữ

Các bậc phụ huynh hầu hết chỉ quan tâm tới sức khỏe răng miệng của bé ở mức cơ bản. Việc nhắc nhở các cháu chăm sóc răng miệng thường xuyên là chưa đủ, chúng ta còn cần phải theo dõi và quan sát những hiện tượng lạ xảy ra đối với răng của bé để có những biện pháp điều trị phù hợp.

  • Quan niệm sai lầm của phụ huynh về sâu răng sữa

  • Răng sữa thì không cần đánh răng

Khi mới có răng sữa, nhiều vị phụ huynh cho rằng trẻ không cần đánh răng vì răng của chúng vẫn còn thưa, thức ăn sẽ không mắc lại nên không cần phải đánh răng. Trên thực tế, răng trẻ chỉ thưa với số lượng ít, trẻ có thể có 20 chiếc răng khi được 2 tuổi rưỡi. Khi đó, răng của chúng sẽ khít vào nhau, nếu không chải răng đều đặn, bé rất dễ bị mảng bám do thức ăn để lại, dẫn tới sâu răng.

  • Bị sâu răng sữa không đau đớn
Trong răng sữa vẫn tồn tại các dây thần kinh cảm xúc, trẻ sẽ đau nếu bị sâu răng. Sự đau đớn sẽ ảnh hưởng đến bé lúc ăn uống, thậm chí cả trong lúc ngủ.


  • Răng sữa sẽ mất đi và không ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn

Tất cả mọi răng sữa sẽ đều được thay thế bởi răng vĩnh viễn, nhưng tình trạng của răng sữa ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn mọc lên sau này. Nếu như răng sữa bị sâu và phải nhổ sớm, khiến cho lợi bị khô, răng vĩnh viễn sẽ khó mọc lên và nếu mọc lên thì có thể mọc không đúng vị trí.
  • Chống sâu răng sữa của trẻ phải chăm từ khi còn sơ sinh

Việc chống sâu răng sữa của trẻ phải được thực hiện từ khi còn rất sớm để tránh hiện tượng đa sâu rang sớm ở trẻ. Baby Bro xin giới thiệu đến các mẹ Gạc vệ sinh răng miệng xylitol Baby Bro. Với thành phần chứa Xylitol có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây ra các bệnh về răng miệng, Gạc vệ sinh răng miệng xylitol Baby Bro có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ lớn.

Đối với trẻ sơ sinh, Gạc có tác dụng làm sạch khoang miệng, nướu, lưỡi của trẻ. Phòng chống bệnh tưa lưỡi, nấm lưỡi, đen miệng.


Đối với trẻ lớn, sau khi đánh răng xong, dùng Gạc vệ sinh răng miệng xylitol Baby Bro lau lại răng để làm sạch các mảng bám mà bàn chải đánh răng chưa làm sạch được. Sử dụng Gạc để vệ sinh răng sẽ giúp trẻ không mắc các bệnh về răng miệng.


Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng gọi theo Hotline: 0243 200 7405 - 0986 939 385 hoặc truy cập Fanpage chính thức: www.fb.com/babybro.vn

 
 

Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 5
Tổng truy cập: 311.753