2Slide 4

Giới thiệu Baby Bro

Baby Bro cung cấp các giải pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất, an toàn nhất cho trẻ em với giá cả hợp lý nhất. Đồng hành cùng cha mẹ nhằm hướng đến sự phát triển hài hòa, toàn diện của trẻ.

Nhà sản xuất - Công ty Fa Inc

FA Inc. là tổ chức nghiên cứu thuốc chuyên ngành, các thiết bị y tế hàng đầu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn GMP, CE Mark và ISO 13485 với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược.

Trẻ em bị sâu răng như thế nào ?

Strep mutans là vi khuẩn gây sâu răng, có thể truyền qua mẹ hoặc người chăm sóc đến trẻ, thậm chí trong vài tháng đầu tiên của trẻ. Khi trẻ được nuôi dưỡng bằng thức ăn hoặc đồ uống có đường sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển.

Xylitol là gì? Tại sao nó có khả năng chữa sâu răng?

Xylitol là một chất tự nhiên, giống đường đã được chứng minh lâm sàng rằng có thể giảm tình trạng sâu răng và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại gây nên sâu răng, viêm nướu và các bệnh về răng miệng. Xylitol được chiết xuất từ cây bạch dương.

Điều gì để duy trì sức khỏe răng miệng tốt cho con?

Hãy bắt đầu làm sạch miệng của bé sớm ngay từ khi bé vừa được sinh ra, trước cả khi những chiếc răng đầu tiên của chúng xuất hiện. Tạo thói quen chải răng sớm từ 6-9 tháng tuổi và giúp trẻ chải răng hoàn toàn và hiệu quả.

Sản phẩm

Gạc lau răng miệng Baby Bro- lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc răng miệng của bé, mang đến cho bé răng miệng khỏe mạnh thời ấu thơ, sự khởi đầu của nụ cười đẹp tươi.
Xem thêm

Góc nhìn về Baby Bro

Xem tất cả [+]

Nha sĩ Nguyễn Quốc Ái - Phòng khám nha khoa Bảo Việt, Thanh Xuân, Hà Nội.

"Tôi thường xuyên phải tiếp nhận những bệnh nhi rất nhỏ tuổi mà đã gặp các vấn đề về răng miệng. Nguyên nhân chính là do các bậc cha mẹ chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho các bé. Mới đây, trong cuộc gặp gỡ các đồng nghiệp của mình, tôi được biết đến miếng lau răng miệng BaBy Bro chỉ với hai thành phần vô cùng tự nhiên và an toàn là nước tinh khiết và Xylitol. Trong đó, Xylitol là một chất tự nhiên rất hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng. Theo tôi, đây chính là một giải pháp mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn nha khoa trong việc bảo vệ răng miệng cho trẻ em. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với các chứng nhận y tế đi kèm, là căn cứ đầy đủ về mặt chuyên môn để tôi sử dụng và khuyên dùng sản phẩm cho các bệnh nhân của mình"

Chị Trần Thị Thanh Bình - Quản lý trường Mầm non Lâm Hoa, Hà Nội.

"Tôi thực sự bị thuyết phục rằng đây là sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với sản phẩm truyền thống trong việc vệ sinh răng miệng trẻ em hiện nay. Vì thế, tôi đã quyết định sử dụng sản phẩm này trong quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho lớp các bé từ 8 tháng đến 2 tuổi nhằm nâng cao chất lượng - dịch vụ, cũng như mang tới sự chăm sóc tốt nhất cho các bé tại trường mầm non của mình".

Bà Eliette Roncajola - Cựu thư ký viện đại học kỹ thuật Marseile - Cộng hòa Pháp.

"Bác sĩ nha khoa gia đình của chúng tôi khuyên dùng sử dụng miếng lau răng miệng tẩm Xylitol như một biện pháp tối ưu trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng hàng ngày cho các em bé từ khi mới sinh cho tới khi chúng đủ nhận thức để có thể vệ sinh răng miệng đúng cách (0 đến 6 tuổi). Chúng tôi làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và vì thế bọn trẻ gần như không gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng. Ngoài ra, chúng đều có những hàm răng rất đều và đẹp".

Đánh giá của khách hàng

Xem tất cả [+]

Chị Đỗ Lan Anh, 35 tuổi, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Như rất nhiều những người làm công sở khác, tôi thường sử dụng kẹo cao su để làm sạch và loại bỏ hơi miệng nhanh chóng sau mỗi bữa ăn ở nơi làm việc.
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 2
Tổng truy cập: 341.356