Nụ cười trẻ thơ

Góc nhìn về Baby Bro

Nha sĩ Nguyễn Quốc Ái - Phòng khám nha khoa Bảo Việt, Thanh Xuân, Hà Nội.

11/04/2017 - 2.877 lượt xem
"Tôi thường xuyên phải tiếp nhận những bệnh nhi rất nhỏ tuổi mà đã gặp các vấn đề về răng miệng. Nguyên nhân chính là do các bậc cha mẹ chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho các bé. Mới đây, trong cuộc gặp gỡ các đồng nghiệp của mình, tôi được biết đến miếng lau răng miệng BaBy Bro chỉ với hai thành phần vô cùng tự nhiên và an toàn là nước tinh khiết và Xylitol. Trong đó, Xylitol là một chất tự nhiên rất hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng. Theo tôi, đây chính là một giải pháp mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn nha khoa trong việc bảo vệ răng miệng cho trẻ em. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với các chứng nhận y tế đi kèm, là căn cứ đầy đủ về mặt chuyên môn để tôi sử dụng và khuyên dùng sản phẩm cho các bệnh nhân của mình"
Xem chi tiết

Chị Trần Thị Thanh Bình - Quản lý trường Mầm non Lâm Hoa, Hà Nội.

11/04/2017 - 2.571 lượt xem
"Tôi thực sự bị thuyết phục rằng đây là sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với sản phẩm truyền thống trong việc vệ sinh răng miệng trẻ em hiện nay. Vì thế, tôi đã quyết định sử dụng sản phẩm này trong quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho lớp các bé từ 8 tháng đến 2 tuổi nhằm nâng cao chất lượng - dịch vụ, cũng như mang tới sự chăm sóc tốt nhất cho các bé tại trường mầm non của mình".
Xem chi tiết

Bà Eliette Roncajola - Cựu thư ký viện đại học kỹ thuật Marseile - Cộng hòa Pháp.

11/04/2017 - 2.391 lượt xem
"Bác sĩ nha khoa gia đình của chúng tôi khuyên dùng sử dụng miếng lau răng miệng tẩm Xylitol như một biện pháp tối ưu trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng hàng ngày cho các em bé từ khi mới sinh cho tới khi chúng đủ nhận thức để có thể vệ sinh răng miệng đúng cách (0 đến 6 tuổi). Chúng tôi làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và vì thế bọn trẻ gần như không gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng. Ngoài ra, chúng đều có những hàm răng rất đều và đẹp".
Xem chi tiết
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 3
Tổng truy cập: 341.353