Giới thiệu Baby Bro

Ngày đăng: 09:48 - 04/04/2017
Lượt xem: 4.077
Cỡ chữ

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe toàn thân, đời sống sinh hoạt và sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên hầu hết mọi người chỉ để ý đến răng miệng do vấn đề thẩm mỹ mà không nhận thấy tầm quan trọng và mức độ ảnh hưởng của răng miệng với sức khoẻ trẻ em.
 

Giới thiệu về Baby Bro
 

Theo số liệu mới thống kê của trường đại học y Hà Nội, tình trạng sâu nhiều răng sữa nghiêm trọng ở trẻ em và trẻ nhỏ (trước 6 tuổi) được gọi là Đa sâu răng sớm ở trẻ (Early Childhood Caries – ECC) tại Việt Nam đang ở mức báo động là 81,6%.

Hơn thế nữa các bệnh răng miệng còn là ổ nhiễm khuẩn, gây ra các bệnh nội khoa toàn thân như viêm cầu thận, viêm nội tâm mạc, viêm khớp, các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa, suy dinh dưỡng trẻ em và ảnh hưởng đến sự phát triển trí thông minh (IQ) của trẻ nhỏ. Vì vậy Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) luôn kêu gọi các nước quan tâm đến vấn đề dự phòng các bệnh lý về răng miệng cho trẻ em và cộng đồng.
 

Tình trạng răng miệng tại Việt Nam
 

Với các chương trình được tổ chức bởi Bộ Y Tế nhằm nâng cao nhận thức của người dân về sức khỏe răng miệng, các bậc cha mẹ đang ngày một hiểu hơn về những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc chăm sóc răng miệng không đúng cách tới sức khỏe của con cái.

Các bậc cha mẹ cũng dành nhiều  sự quan tâm hơn đến sức khỏe răng miệng cho trẻ em, luôn luôn cố gắng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sự chăm sóc tốt nhất giúp trẻ em có răng và lợi khỏe mạnh, có một tiền đề tốt về sức khỏe ngay từ khi chúng sinh ra đời.
 

Giới thiệu về Baby Bro


Tuy nhiên mong muốn này của các bậc cha mẹ hiện nay gần như chưa được thực hiện đúng cách bởi sự “thiếu thốn” các phương tiện đáp ứng đúng và đủ yêu cầu, tiêu chuẩn đặt ra về an toàn sức khỏe răng miệng của trẻ nhỏ.

Điều đó đã thôi thúc chúng tôi tìm kiếm và phát triển Baby Bro – chuỗi sản phẩm chăm sóc răng miệng dành cho trẻ em.

Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 2
Tổng truy cập: 341.338