02

Điều gì bố mẹ nên biết về Khăn lau răng Baby Bro?

-
Hơn 80% trẻ em Việt Nam bị sâu răng trước năm 6 tuổi. Sự thật là ngày nay sâu răng đã trở thành bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất ở trẻ em Việt Nam.

Trả lời:

Ngày đăng: 17/04/20171.043 lượt xem
Hơn 80% trẻ em Việt Nam bị sâu răng trước năm 6 tuổi. Sự thật là ngày nay sâu răng đã trở thành bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất ở trẻ em Việt Nam.

Không nhiều người biết rằng sâu răng là một căn bệnh truyền nhiễm, nó có thể được lây truyền từ lúc trẻ còn nhỏ đến khi trưởng thành. Vì vậy, việc có một sức khỏe răng miệng tốt từ khi bắt đầu là vô cùng quan trọng trong cuộc đời của trẻ.
 
Điều gì bố mẹ nên biết và khăn lau răng baby bro

Và với Khăn lau răng miệng Baby Bro, nó có thể giúp trẻ giải quyết vấn đề đó:
  • Thường xuyên sử dụng Khăn lau răng Baby Bro giúp làm giảm thiểu sâu răng vì thành phần chính là Xylitol-một hoạt chất đã được khoa học chứng minh trong việc ngăn ngừa sâu răng và các bệnh răng miệng ở trẻ nhỏ.
  • Bên cạnh đó, kết cấu của khăn lau không những thân thiện với vùng nướu nhạy cảm của trẻ mà còn giúp loại bỏ dễ dàng các mảng bám trên răng và nướu.
  • Hoạt chất Xylitol- chiết xuất từ thiên nhiên có trong khăn không chỉ có lợi cho sức khỏe trẻ mà nó còn hoàn toàn an toàn nếu nuốt, không như kem đánh răng thông thường. Do đó, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khăn cho bé ngay từ mới lọt lòng.
  • Sản phẩm được đóng gói cầm tay dễ dàng, tiện lợi và hoàn toàn vệ sinh, đảm bảo việc phân bổ hàm lượng chính xác và hiệu quả nhất của Xylitol mỗi lần bạn sử dụng chúng.
Ngoài ra, khăn lau răng miệng Baby Bro còn có thể được làm lạnh để giảm bớt nỗi đau mọc răng của trẻ theo cách an toàn và tự nhiên nhất, cũng như mang lại khoảng thời gian gắn kết tình thân với con khi bạn chăm sóc bé. Khăn lau răng miệng Baby Bro với sự mềm mại nhẹ nhàng sẽ không đánh thức con bạn khi bé đang ngủ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng răng miệng của bé sẽ được bảo vệ khỏi sâu răng thậm chí cả sau khi ăn đêm.

Hơn thế nữa, khăn lau răng miệng Baby Bro mang đến một trải nghiệm tích cực về việc vệ sinh răng miệng cho con trẻ, tạo cho bé một thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt ngay từ tấm bé. Khăn lau răng Baby Bro có hiệu quả nhất nếu được sử dụng thường xuyên (2 lần/ngày), nhưng nó cũng mang lại hiệu quả rất lớn ngay cả khi chỉ sử dụng một lần trong ngày, ngay trước khi đi ngủ, khi vi khuẩn hoạt động tích cực trong khoảng thời gian rất dài vào buổi đêm.

Với những tính năng vượt trội của khăn lau răng miệng Baby Bro, có thể khẳng định rằng khăn là giải pháp an toàn, hiệu quả để chống lại sâu răng, căn bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất của trẻ em hiện nay.

Gửi câu hỏi

Quý khách có thắc mắc hoặc câu hỏi cần gửi đến chúng tôi. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Xin cám ơn!

Chú ý: Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin

Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 3
Tổng truy cập: 287.983