Nụ cười trẻ thơ

Cotton hữu cơ là gì?

Ngày đăng: 08:22 - 27/07/2017
Lượt xem: 1.899
Cỡ chữ

Nếu các mẹ từng đến và tìm hiểu về Hàn Quốc chắc hẳn sẽ biết đến một loại vải với chất liệu cực tốt và được rất nhiều du khách và người dân ưa chuộng đó là Cotton hữu cơ.
 

cotton
 

Cotton hữu cơ được đảm bảo những yếu tố khắt khe trong quá trình trồng trọt và sản xuất:

  • Được trồng trên đất không có phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.
  • Không sử dụng chất tẩy trắng độc hại thường thấy trong quá trình sản xuất vải cotton bình thường.
  • Có sự kiểm chứng của cơ quan chức năng về chất lượng của sản phẩm.

Vì vải không qua công đoạn xử lí tẩy trắng nên các mẹ vẫn có thể thấy được màu của cây bông, trên bề mặt có những chấm đen li ti (có thể đây là phần của cuống bông hay lá ). Khi sờ vào da có cảm giác mềm mượt, không có sợi xổ ra như các loại vải thông thường.
 

vải cotton
 

Với các bé đặc biệt là trẻ sơ sinh thường có làn da nhạy cảm hơn so với người lớn nên sử dụng các loại bông sinh học như cotton hữu cơ bởi tính an toàn của chúng.

Ngoài đặc tính thân thiện với con người, cotton hữu cơ còn chiếm được tình cảm hơn nữa bởi việc góp phần làm đẹp môi trường vì không sử dụng các hóa chất hóa học, giúp nước, đất không bị ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe con người.

Hiện nay, Baby Bro cũng đang sử dụng cotton hữu cơ trong Khăn Lau Răng Miệng Baby Bro, khăn vừa giúp bé loại bỏ mảng bám dễ dàng mà không gây hại cho nướu lợi của bé và đặc biệt rất an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh


Bình luận facebook
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 5
Tổng truy cập: 236.263