Nụ cười trẻ thơ

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Ngày đăng: 10:43 - 18/04/2017
Lượt xem: 3.525
Cỡ chữ
Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Baby Bro và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên www.babybro.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng . Đây là các thông tin mà Baby Bro cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký tư vấn và mua các sản phẩm của Baby Bro. Bên cạnh đó, Baby Bro sẽ liên hệ tư vấn và xác nhận giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý www.babybro.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin khách hàng của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người mua, người bán tại Baby Bro.
- Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của Baby Bro.
- Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Baby Bro.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.

- Ban quản lý www.babybro.vn và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Y TẾ TÂM PHÚ AN
Địa chỉ: Tầng 18-Phòng 13 (1813) Tòa nhà A-AZ Sky - Khu đô thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do Baby Bro gửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu Baby Bro điều chỉnh.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Baby Bro và các quy định của pháp luật Việt Nam.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Baby Bro sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
- Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sách đây:

1. Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty Baby Bro: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Y TẾ TÂM PHÚ AN
Địa chỉ: Tầng 18-Phòng 13 (1813) Tòa nhà A-AZ Sky - Khu đô thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

2. Liên hệ với Bộ phận CSKH của Baby Bro theo hotline: 0986 939 385 hoặc phone: 0243 200 7405 hoặc         email: thuy.dang@babybro.vn                
- Giờ làm việc: T2 - T6: 8h - 18h / T7: 8h - 12h
- Baby Bro cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết tốt nhất.
Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục

Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng: 17/04/2017

Chính sách giao hàng

Ngày đăng: 17/04/2017

Hệ thống phân phối

Ngày đăng: 26/04/2017
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 5
Tổng truy cập: 341.350