Nụ cười trẻ thơ

Chị Lê Cẩm Hương - Đại sứ vì nụ cười bé yêu

Ngày đăng: 04:20 - 26/07/2017
Lượt xem: 1.165
Cỡ chữ
“Hồi còn nhỏ mình từng bị sâu răng hoành hành, cái cảm giác nhức nhối, đau đớn do sâu răng tàn phá khiến mình không thể nào quên được, điều đó khiến mình ý thức hơn về việc chăm sóc răng miệng và đặc biệt khi đã là một người mẹ mình muốn con mình sẽ không phải trải qua cái cảm giác khó chịu khi ấy…” đó là những bộc bạch hết sức chân thành của chị Cẩm Hương, một người đã từng trải qua giai đoạn khó khăn khi sâu răng thời thơ ấu và hơn ai hết hiểu được những tác hại của sâu răng đối với trẻ nhỏ.Nếu bạn đã từng bị sâu răng hẳn bạn sẽ hiểu được cái cảm giác đau đớn khôn cùng khi mỗi lần sâu răng hoành hành, bạn chẳng thể ăn uống được gì, cả ngày chỉ ngồi ôm chiếc mặt sưng vù vì chiếc răng sâu. Rồi còn chưa kể đến việc phải đến nha sĩ để chữa trị hay thậm chí là phải nhổ đi chiếc răng không thể cứu vãn, bạn sẽ phải chịu những mũi thuốc tê ê buốt kích động toàn bộ các dây thần kinh khiến bạn chẳng dám quay lại lần hai huống chi là lũ trẻ, bảo sao chúng lại sợ đi khám nha sĩ đến thế.

Còn đối với một bà mẹ như chị Cẩm Hương, tình yêu vô bờ bên dành cho con, luôn muốn con được khỏe mạnh, phát triển bình thường khiến chị ý thức việc sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho con ngay từ bé, kể cả khi bé không bị bệnh bởi chị quan niệm “phòng còn hơn chữa”. Trong đó, các sản phẩm hữu cơ, có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu đối với chị. Với một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chị đã có trong tay những kiến thức về sản phẩm và cách chăm sóc bé vô cùng hữu ích, tuy nhiên chị không giữ cho riêng mình mà luôn muốn chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích đó đến các cho các mẹ.

Trong một cơ may chị và Baby Bro gặp nhau, chị đã biết rằng đây là một sản phẩm thực sự rất cần thiết cho các bé. Và chỉ sau một vài lần tìm hiểu, những chiếc khăn nhỏ xinh này là dành trọn tình cảm của chị và thôi thúc chị muốn nhiều mẹ sẽ biết hơn nữa về công dụng tuyệt vời của chúng. Cũng vì lý do đó mà chị quyết định gia nhập gia đình Baby Bro và thậm chí lập ngay một trang fanpage chuyên chia sẻ về sản phẩm và các kiến thức chăm sóc cho các bé yêu. Giờ đây chị có thể vừa cho bé sử dụng sản phẩm thường xuyên với giá rẻ hơn để bảo vệ sức khỏe bé, lại vừa có cơ hội để giúp các mẹ chăm sóc răng miệng cho bé yêu của mình đúng cách. Bản thân chị giờ đây mỗi lần gặp bạn bè, người quen là lại tự động nhắc đến những chiếc khăn xylitol xinh xắn này. Hay như lần trước đưa con đi tiêm ở bệnh viện Việt Pháp, nhìn thấy quá trời các bạn nhỏ bị sâu răng là chị lại muốn gặp ngay các mẹ để chia sẻ những kiến thức về sản phẩm nhưng lại bận chăm con không có thời gian giới thiệu cho các mẹ, khiến chị tiếc cho đến giờ.

Với những hiểu biết của mình về sản phẩm chị khiến ngay cả sếp lãnh sự quán cũng phải gật đầu cái rụp, cấp tốc sắm ngay Khăn Lau Răng Miệng cho bé yêu ở nhà. Rồi đến một chị bạn cùng tham gia trong chúa với chị cũng nhanh chóng trở thành đại lý của Baby Bro tại Nha Trang (câu chuyện thú vị về đại lý này sẽ được Baby Bro chia sẻ trong phần tiếp theo nha J). Với nỗ lực không biết mệt mỏi, giờ đây chị đã có một lượng đông đảo các mẹ quan tâm, ngày nào cũng xuất ít nhất mười hộp cho các mẹ. Chị chia sẻ có lần một mẹ dùng thích quá mà đặt luôn một lúc gần hai chục hộp cho bé ở nhà dùng dần.

Những thành công bước đầu như vậy chính là động lực giúp chị ngày càng muốn phổ biến rộng rãi sản phẩm tuyệt vời này đến các mẹ và bé. Để biến điều này trở thành hiện thực chị sẽ còn có rất nhiều việc cần phải làm nhưng dù kết quả có như thế nào, dù biết trước chặng đường phía trước còn nhiều gian nan thì Baby Bro cũng hi vọng chị sẽ luôn giữ mãi tình yêu cho sản phẩm và là đại sứ tích cực mang đến nụ cười khỏe mạnh cho các bé.
Bình luận facebook
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 2
Tổng truy cập: 236.246