Nụ cười trẻ thơ

Chị Đặng Tuyết Mai 29 tuổi, Khâm Thiên, HN

Ngày đăng: 04:57 - 18/04/2017
Lượt xem: 1.003
Cỡ chữ
Do công việc bận rộn và ít có thời gian để chăm sóc cho con nên tôi luôn tìm kiếm các phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian chăm sóc cho trẻ. Trước đây, với vấn đề vệ sinh răng miệng cho con, ban đầu tôi sử dụng gạc và nước ấm nhưng cách đó khá tốn thời gian chuẩn bị và bất tiện khi thao tác, sau đó tôi chuyển qua các miếng rơ lưỡi thì việc vệ sinh trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.
 
Chị Đặng Tuyết Mai

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng tôi thấy các mảng bám trên răng và nướu của bé không được loại bỏ hoàn toàn, miệng của bé bắt đầu có mùi khá hôi. Khi đi khám bác sĩ, tôi mới biết bé đang có dấu hiệu của việc sâu răng. Qua tìm hiểu và được lời khuyên của bác sĩ, tôi tìm đến sản phẩm Khăn lau răng Baby Bro, sản phẩm có chứa Xylitol, chất có khả năng chống sâu răng, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn với trẻ.

Việc vệ sinh răng miệng cho con cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chăm sóc bé. Ngoài ra, thiết kế hộp nhỏ gọn, rất tiện khi mang đi nên tôi cũng thường sử dụng cho cả mẹ và con mỗi khi phải ra ngoài. Giờ đây bé đã không còn có mùi hôi ở miệng, răng và nướu của bé không còn mảng bám và rất chắc khỏe. Khăn lau răng Baby Bro thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho việc chăm sóc răng miệng ở mọi lứa tuổi.
Bình luận facebook
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 8
Tổng truy cập: 305.146