Nụ cười trẻ thơ

Bí quyết chống sâu răng sữa cho bé bằng xylitol

Ngày đăng: 03:54 - 28/12/2017
Lượt xem: 1.077
Cỡ chữ

Xylitol được chiết xuất từ cây bạch dương do người Phần Lan phát hiện ra. Các nhà khoa học Hàn Quốc đã biến chất này thành một phương pháp phòng chống sâu răng sữa hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 Một trong những nguy cơ hàng đầu gây sâu răng là vi khuẩn đường miệng Streptococcus mutans. Đây là vi khuẩn gây ra mảng bám trên răng. Mặc dù có một ít mảng bám trên răng là bình thường, nhưng nếu có quá nhiều mảng bám thì hệ thống miễn dịch sẽ bắt đầu tấn công các vi khuẩn trong mảng bám. Điều này có thể dẫn đến các bệnh về nướu như bệnh viêm nướu.

Hình ảnh có liên quan

 Các vi khuẩn đường miệng sử dụng glucose từ thực phẩm, nhưng chúng không thể sử dụng xylitol. Vì thế thay thế đường bằng xylitol giúp hạn chế hàm lượng năng lượng cho các vi khuẩn có hại. 

Hình ảnh có liên quan

 Tuy nhiên, tác dụng của xylitol không chỉ có vậy. Mặc dù các vi khuẩn có hại không thể sử dụng xylitol để tạo năng lượng, nhưng chúng vẫn tiêu thụ được xylitol. Khi vi khuẩn đã “ăn no” các xylitol, chúng không thể sử dụng glucose, vì vậy con đường sản xuất năng lượng của chúng bị tắc nghẽn và kết quả là chúng sẽ chết đi. Đó chính là sức mạnh bí mật của xylitol.

Kết quả hình ảnh cho gạc baby bro

Với sức mạnh bí mật của xylitol, Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro chính là giải pháp hoàn hảo cho việc chăm sóc răng miệng các bé từ 0-36 tháng tuổi.

Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 1
Tổng truy cập: 311.747