Nụ cười trẻ thơ

Baby Bro sánh vai với các thương hiệu trên thế giới tại Triển lãm Y dược Quốc tế

Ngày đăng: 02:35 - 07/12/2017
Lượt xem: 2.193
Cỡ chữ
Triển lãm VIETNAM MEDIPHAM EXPO là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới trong ngành Y Dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Đây là lần thứ 24 VIETNAM MEDIPHARM EXPO được tổ chức bởi công ty Vinexad cùng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA).

Khu trưng bày của Baby Bro với không gian trang nhã và ấm cúng

Triển lãm năm nay với quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam...

Triển lãm thu hút khá nhiều người quan tâm

Về phía Việt Nam, chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của Baby Bro với sản phẩm Gạc vệ sinh răng miệng xylitol dành cho trẻ em. Được sự hỗ trợ từ công ty FA INC, Baby Bro rất vinh dự khi được là một phần của triển lãm.Công ty FA INC là nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Hàn Quốc, với rất nhiều các nhãn hàng về chăm sóc sức khoẻ với chất lượng hàng đầu. Ví dụ điển hình chính là Gạc vệ sinh răng miệng xylitol Baby Bro. Ngày hôm nay, các chuyên gia tới từ Hàn Quốc của công ty FA INC cũng đã ghé thăm Baby Bro tại triển lãm và có cuộc trò chuyện thân mật với các nhân viên của Baby Bro.

Với những tính năng ưu việt và vượt trội so với các sản phẩm gạc rơ lưỡi thông thường, Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro được các bác sĩ nha khoa và chuyên gia y tế đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nói chung và răng miệng nói riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại thị trường Việt Nam.
Bình luận facebook
Tin tức cùng chuyên mục
Công ty TNHH Thương mại Y tế Tâm Phú An. Mã số doanh nghiệp: 0107735536 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/02/2017
Đang online: 3
Tổng truy cập: 305.102